เมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 ดร.ศิริเชษฐ์ สังขะมาน หัวหน้าโครงการสร้างเสริมสุขภาวะองค์กรเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงานของบุคลากรภาครัฐ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้บรรยายเรื่อง “การจัดการคุณภาพชีวิตและความสุขในการทำงาน” ในการฝึกอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตข้าราชการตำรวจและครอบครัว และการฟื้นฟูบุตรที่มีความต้องการพิเศษในสังกัด ตำรวจภูธรภาค 1” ให้แก่ข้าราชการตำรวจและแม่บ้านตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 1 จำนวน 350 คน ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ตำรวจภูธรภาค 1 โดยทางโครงการสร้างเสริมสุขภาวะองค์กรเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงานของบุคลากรภาครัฐ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ร่วมจัดบธูนิทรรศการในงานนี้ด้วย
เพื่อชักชวนมาเป็นภาคีเครือข่ายสร้างเสริมคุณภาพการทำงานภาครัฐ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2555
View moreการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการนักสร้างสุของค์กร (นสอ.) ตัวคูณ กรมควบคุมมลพิษ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2560 ณ รอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก
View moreวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.30-12.00 น. มีการประชุมหารือเรื่องการเข้าร่วมเป็นเครือข่ายและการดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงานในองค์กร
View moreหัวหน้าโครงการสร้างเสริมคุณภาพชีวิตการทำงานและเสริมสร้างศักยภาพองค์กรภาครัฐในระยะเปลี่ยนผ่านสู่การเป็นองค์กรสุขภาวะ
View more