เมื่อวันศุกร์ที่ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 13.00-16.30 น. สำนักงานศาลปกครองจัดงาน “ก้าวแห่งความสุข… ก้าวตามรอยพ่อ… เพื่อสร้างองค์กรแห่งความสุขที่ยั่งยืน” ณ ห้องสัมมนา ชั้น 11 อาคารศาลปกครอง ภายในงานประกอบด้วยการจัดบูธนิทรรศการ การฉายวีดิทัศน์ และการเสวนาธรรม โดยเริ่มต้นงานด้วยการฉายวีดิทัศน์ “เพราะทุกวันคือ…วันสุข” โดยสำนักประชาสัมพันธ์ จากนั้น นายอติโชค ผลดี รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง รักษาการในตำแหน่งเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง กล่าวรายงานวัตุประสงค์ของการจัดกิจกรรม
จากนั้นเป็นการประกาศเจตนารมณ์การส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีและการเสริมสร้างองค์กรแห่งความสุขของศาลปกครอง Kick Off โครงการ “ก้าวแห่งความสุข… ก้าวตามรอยพ่อ… เพื่อสร้างองค์กรแห่งความสุขที่ยั่งยืน” โดย ประธานศาลปกครองสูงสุด ต่อด้วยการฉายวีดิทัศน์ “ความร่วมมือระหว่างภาคีเครือข่ายในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีและการเสริมสร้างองค์กรแห่งความสุข” (ความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสำนักงานศาลปกครอง) โดย สำนักประชาสัมพันธ์ ปิดท้ายด้วยการเสวนาธรรม หัวข้อม “ข้าราชการยุคใหม่ก้าวทันความสุขที่สมดุลในยุคไทยแลนด์ 4.0” โดย พระมหาสมปอง ตาลปุตโต
โซนนิทรรศการ ประกอบด้วยบูธต่าง ๆ ได้แก่
การจัดการคุณภาพชีวิตและความสุขในการทำงาน” ในการฝึกอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตข้าราชการตำรวจและครอบครัว และการฟื้นฟูบุตรที่มีความต้องการพิเศษในสังกัด ตำรวจภูธรภาค 1
View moreคณะทำงานโครงการศึกษาเพื่อพัฒนาและประเมินผล “องค์กรปฏิบัติภาครัฐ” เพื่อการเป็นองค์กรสุขภาวะ
View moreก่อนที่จะถึงวันที่ ๑๓ ตุลาคมปีนี้ เรามาร่วมกันแชร์ คลิปนี้เพื่อแสดงความจงรักภักดีถึงพ่อ ร.๙ ของพวกเรากัน จะมีสักกี่ครั้งที่นักร้องระดับโลกจะแต่งและร้องเพลงให้กับใครสักคน ยิ่งมาจากประเทศเล็กๆที่หลายๆคนในโลกนี้ไม่รู้จัก ฟังแล้วน้ำตาซึมเลย เพลง..ที่ชาวต่างชาติ ได้แก่ 1.อเมริกัน 2.ฝรั่งเศส 3.อังกฤษ 4.เนเธอร์แลนด์ 5.ไอร์แลนด์ 6.ญี่ปุ่น 7.อินเดีย 8.ฟิลิปปินส์ และอีกมาก ฯลฯ ร่วมกันแต่งและร่วมกันร้องล่าสุด! ร้องได้ไพเราะและภาพประกอบก็สุดซึ้ง ยอดเยี่ยมจริง ๆ เลยครับ
View moreวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 13.30 น. อ.ดร.ศิริเชษฐ์ สังขะมาน ผู้จัดการโครงการสร้างเสริมคุณภาพชีวิตการทำงานและเสริมสร้างศักยภาพองค์กรภาครัฐ
View more